Giới thiệu

Bạch Mã Herbals ra đời với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng những hương vị đẳng cấp, đưa khách hàng vào thế giới rượu vang, khám phá những hương vị tinh tế nhất trong từng sản phẩm rượu vang của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ dược liệu tại vùng núi Bạch Mã, bảo tồn và phát triển các loại dược liệu quý tạo sinh kế cho người dân khu vực vùng đệm núi Bạch Mã giúp cho xã hội phát triển theo kinh tế bền vững tạo ra giá trị thương hiệu gần gũi với thiên nhiên.

TẦM NHÌN

Sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm trở thành 1 trong top các công ty có tầm ảnh hưởng trong ngành là mục tiêu mà Bạch Mã Herbals và đội ngũ nhân viên luôn hướng tới.

Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về văn hóa rượu vang, chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện những sản phẩm nhằm nâng cao dịch vụ, phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Trong 5 năm tới, xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên gắn với bảo tồn và phát triển các loài dược liệu quý, thị trường tinh dầu, trà thảo mộc được phân chia thị phần cho Bạch Mã Herbals. Bạch Mã Herbals trong 5 năm tới sẽ phủ xanh các đồi trọc bằng cây dược liệu Màng Tang và một số cây dược liệu khác, trở thành 1 trong 10 công ty lớn nhất Việt Nam về trữ lượng tinh dầu màng tang.

SỨ MỆNH

Với phương châm uy tín – tận tâm – trách nhiệm, Bạch Mã Herbals luôn nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu về rượu.

Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm rượu đạt chuẩn, đem đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng bất tận trong suốt quá trình thưởng thức, chinh phục khẩu vị của từng khách hàng.Làm chủ công nghệ- giúp cộng đồng phát triển bền vững và tạo ra sinh kế cho người dân, khẳng định thương hiệu BẠCH MÃ HERBALS, chinh phục mọi giới hạn mang sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1- Luôn mang đến lợi ích cho khách hàng

2- Trung thực- sản phẩm sạch- nguồn gốc thiên nhiên- không hoá chất- an toàn cho sức khỏe

3- Tất cả vì lợi ích và an sinh xã hội

4- Luôn đổi mới sáng tạo